Phát hiện hơn 100 trường hợp gian lận khi mua vé online trận Việt Nam vs Thái Lan

Phát hiện hơn 100 trường hợp gian lận khi mua vé online trận Việt Nam vs Thái Lan

Cụ thể, trên trang fanpage Facebook của VFF trưa nay đăng tải dòng thông tin với những sự ví von liên quan đến trọng tài và thẻ đỏ.

"THI ĐẤU KHÔNG FAIR PLAY

TƯỚC NGAY CƠ HỘI

Tổ trọng tài ghi nhận trong hiệp 1 trận đấu MUA VÉ cổ vũ đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan vừa qua đã có 133 "cầu thủ" săn vé phạm lỗi vì có hành vi gian lận khi tham gia MUA VÉ.

Ngay lập tức tổ trọng tài đã giơ thẻ đỏ - chính thức truất quyền thi đấu các "cầu thủ" này. 133 "cầu thủ" săn vé chính thức bị loại khỏi cuộc đua sở hữu tấm vé đến Mỹ Đình ngày 19/11 tới.

Qua đây, tổ trọng tài có đôi lời nhắn nhủ đến các "cầu thủ": hãy săn vé với tinh thần fair-play, tất cả các "pha bóng" không trung thực trong thi đấu đều sẽ bị xử phạt nghiêm khắc. VFF và VinID luôn tôn trọng và ủng hộ các cổ động viên đến sân cổ vũ đội nhà!".

Phát hiện hơn 100 trường hợp gian lận khi mua vé online trận Việt Nam vs Thái Lan - Ảnh 1.

Cũng liên quan tới công tác phát hành vé trận Việt Nam vs Thái Lan, các tấm vé "online" được phát nhanh hơn hẳn so với ngày hôm qua, là vé trận Việt Nam vs UAE.

Nếu như ở mỗi phiên, vé trận Việt Nam vs UAE được mở bán ít nhất 2 lần, thì tính tới thời điểm này, 2 phiên bán vé của trận Việt Nam vs Thái Lan chỉ mở bán đúng 1 lần duy nhất cho mỗi phiên vào đúng lúc 10h00 và 15h00.