Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã "phá đảo showbiz", nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao

Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã

Đám cưới thế kỷ của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh không chỉ gây bão toàn châu Á mà còn khiến Hollywood phải nghiêng mình kính nể bởi độ hoành tráng, mức độ chịu chi và chịu chơi của hai vợ chồng.

Đối với chị em phụ nữ, chiếc váy cưới trắng tinh khôi mà Angela Baby mặc trong hôn lễ trở thành niềm mơ ước và biểu tượng về một cuộc hôn nhân đậm chất ngôn tình.

Dù rằng giá trị chiếc váy cưới này chưa được tiết lộ, song theo truyền thông, chiếc váy này có giá lên tới 2 triệu tệ (xấp xỉ 7 tỷ đồng) - một con số "siêu to khổng lồ" và khiến nhiều người phải choáng.

Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã phá đảo showbiz, nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao - Ảnh 1.
Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã phá đảo showbiz, nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao - Ảnh 2.
Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã phá đảo showbiz, nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao - Ảnh 3.

Cận cảnh hình ảnh Angela Baby khoác lên mình chiêc svasy cưới trị giá 7 tỷ đồng

Tuy nhiên, mới đây, trang QQ lại chia sẻ thêm 1 thông tin gây sốc hơn nữa. Tưởng rằng chiếc váy của Angela Baby đã "phá đảo showbiz" bởi giá trị khổng lồ, thì 1 mỹ nhân khác lại sở hữu chiếc váy khủng hơn. Đó chính là Dương Vân - bà xã của cựu VĐV thể dục dụng cụ nổi tiếng Dương Uy .

Đám cưới của Dương Uy và Dương Vân có thể kém cạnh 1 chút (khoảng 106 tỷ đồng) so với hôn lễ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, tuy nhiên, váy cưới của người đẹp này lại "áp đảo" hơn hẳn bà xã Huỳnhh Giáo Chủ khi có giá trị lên đến 3 triệu tệ (tương đương 10,5 tỷ đồng).

Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã phá đảo showbiz, nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao - Ảnh 4.

Váy cưới của Dương Vân trị giá 10,5 tỷ đồng

Chiếc váy cưới của Dương Vân có gì đặc biệt? Theo thông tin, chiếc váy bằng vàng này trên thế giới chỉ có 2 chiếc.

Vì quá quý giá và đắt đỏ, một chiếc khác đã được lưu giữ tại 1 bảo tàng của Nhật Bản. Nhiều người không thể ngờ rằng, Dương Uy lại "chịu chơi" đến vậy khi dành tặng món quà đặc biệt này cho bà xã.

Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã phá đảo showbiz, nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao - Ảnh 5.
Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã phá đảo showbiz, nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao - Ảnh 6.
Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã phá đảo showbiz, nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao - Ảnh 7.
Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã phá đảo showbiz, nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao - Ảnh 8.

Hình ảnh đám cưới của cặp đôi

Dương Uy là cựu VĐV thể dục dụng cụ, được coi là "Mãnh tướng" làng thể thao Trung Quốc khi từng giành HCV Olympic. Giải nghệ năm 2009, anh lấn sân vào làng giải trí khi tham gia show truyền hình "Bố ơi mình đi đâu thế", ngoài ra còn làm MC cho 1 số chương trình.

Trong khi đó, Dương Vân cũng không hề kém cạnh ông xã khi cô từng là đội trưởng đội thể dục dụng cụ nữ, và từng đoạt huy chương đồng tại Olympic Sydney. Năm 2005, cô cũng từng bén duyên với phim Hollywood khi tham gia bộ phim "Stick It".

Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã phá đảo showbiz, nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao - Ảnh 9.

Hình ảnh gia đình 4 người siêu ngọt ngào

Nguồn: QQ